Vữa Rót Gốc Xi Măng Không Co Ngót - Sika Grout GP

CHÚNG TÔI CHUYÊN PHÂN PHỐI VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ CHO CÔNG TRÌNH

Sản phẩm

Vữa Rót Gốc Xi Măng Không Co Ngót - Sika Grout GP

Sản phẩm vữa rót không co ngót là loại vật tư thiết bị xây dựng không thể thiếu trong quá trình xây dựng công trình lớn. Nó thường được sử dụng như vật liệu truyền tải giữa các cấu kiện chịu lực với khả năng chống ẩm, chống ăn mòn cao và chịu lực tốt phù hợp với nhiều công trình.

Vữa rót Sika Grout GP là loại vữa rót trộn sẵn gốc xi măng không co ngót, có thể bơm được và thích ứng với điều kiện nhiệt độ môi trường. Sika Grout GP phù hợp với các công việc rót vữa như nền móng máy, bệ đường ray, các khe hở, hốc tường, lỗ hổng, định vị bu lông, và trụ cột trong các kết cấu đúc sẵn.

Thông tin sản phẩm

- Tên: Sika Grout GP

- Dạng: Bột

- Màu: Xám bê tông

- Đóng gói: 25kg/bao

- Điều kiện lưu trữ: Nơi khô ráo có bóng râm.

- Thời hạn sử dụng: Tối thiểu 6 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở.

- Đơn vị cung cấp: Nam Tiền Phong

(CALL - SMS -ZALO: 0936.616.186 - Mr.Nhâm)

Thông số kỹ thuật

- Khối lượng thể tích

~ 1.60 kg/lít (khối lượng đổ đống của bột)

~ 2.20 kg/lít (khối lượng thể tích của vữa mới trộn)

- Tỷ lệ trộn:

+ Sikagrout GP : Nước = 1: 0.15 (theo khối lượng)

+ ~ 3.75 lít nước sạch cho một bao 25kg (Độ sệt có thể chảy được).

- Mật độ tiêu thụ: Một bao cho khoảng 13.10 lít vữa, cần khoảng 76 bao để tạo 1m3 vữa.

- Nhiệt độ thi công:   

+ Tối thiểu: 10˚C

+ Tối đa: 40˚C

- Lỗ hổng tối thiểu: 10 mm2

 

sika-grout-GP-2-vattuthietbixaydung

Sika Grout GP có thể bơm được và thích ứng với điều kiện nhiệt độ môi trường | vattuthietbixaydung.com

 

Ưu điểm của vữa rót Sika Grout GP

Vữa rót Sika Grout GP có tác dụng kháng lại sự co ngót thông thường của bê tông và vữa. Bên cạnh đó, nó còn giúp hấp thụ và giảm bớt các tác động rung chuyển đến nền móng, đạt cường độ cao sớm phù hợp những vị trí cần chịu tải trọng sớm. Các ưu điểm bao gồm:

- Độ chảy lỏng tuyệt hảo.

- Tính ổn định kích thước tốt.

- Cường độ cao, không tách nước, độ sệt có thể điều chỉnh.

- Không độc hại, không bị ăn mòn.

- Được trộn sẵn, chỉ cần thêm nước để sử dụng.

- Kháng va đập, rung động tốt.

- Có thể bơm vữa bằng máy bơm thích hợp.

 

sika-grout-GP-1-vattuthietbixaydung

Sika Grout GP có tác dụng kháng lại sự co ngót thông thường của bê tông và vữa | vattuthietbixaydung.com

Hướng dẫn thi công

- Bề mặt bê tông phải sạch, đặc chắc, không dính dầu mỡ và các tạp chất khác. Các bề mặt bằng sắt và thép không được có vảy, rỉ sét hoặc dầu mỡ. Các bề mặt hút nước phải được bão hòa hoàn toàn, nhưng không để đọng nước.

- Trộn: Từ từ thêm bột vào nước đã được định lượng trước để thích hợp với độ sệt mong muốn. Trộn bằng máy trộn có cần trộn với tốc độ thấp (tối đa 500 vòng/phút) ít nhất 3 phút cho đến khi đạt được độ sệt mịn. Có thể sử dụng thiết bị trộn 2 cần loại máy trộn cưỡng bức.

- Thi công: Rót vữa sau khi trộn, phải bảo đảm không khí bị nhốt trong vữa được giải thoát hết. Khi rót vữa vào đế phải duy trì cột áp suất để giữ cho dòng chảy của vữa không bị gián đoạn. Dựng ván khuôn chắc và kín nước. Để đạt hiệu quả giãn nở tối ưu, thi công vữa càng nhanh càng tốt (tốt nhất là trong vòng 15 phút sau khi trộn).

- Rót vữa lỏng ở các bệ máy: Tưới nước toàn bộ, không để đọng nước trên các lỗ bu lông. Nếu có thể, rót vữa lỏng vào các lỗ leo trước, sau đó rót vữa lỏng vào đế. Giữ cho dòng vữa chảy liên tục.

- Rót vữa lỏng vào mặt đáy: Tưới nước trước khoảng 24 giờ, không để đọng nước. Giữ áp suất thủy lực không đổi để cho vữa chảy liên tục. Dùng cáp hoặc dây xích để đảm bảo các lỗ hổng được lấp đầy. Phải đảm bảo bọt khí thoát ra hết dễ dàng

- Rót vữa lỏng vào các hốc lớn/thể tích lớn: Tùy thuộc vào thể tích cần lấp và độ dày của khoảng hở, có thể thêm cốt liệu lớn vào vữa lỏng SikaGrout GP với tỷ lệ 50-100% khối lượng của bột SikaGrout GP. Các cốt liệu tròn thích hợp hơn cốt liệu dẹt.

- Khi rót vữa vào các khu vực có độ dày lớn hơn 60mm, để giảm nhiệt độ phát sinh trong giai đoạn đông cứng ban đầu, nên dùng thêm cốt liệu lớn hoặc nước lạnh.

- Các trường hợp neo bu lông vách đá trong đường hầm, vui lòng tư vấn với sika để có thêm thông tin về các sản phẩm neo bu lông và vữa rót.

- Bảo dưỡng: Giữ bề mặt lộ thiên có thể nhìn thấy được càng nhỏ càng tốt và bảo vệ vữa tránh mất hơi nước sớm bằng các biện pháp bảo dưỡng thông thường (giữ ẩm, phủ bao bố ướt, dùng hợp chất bảo dưỡng như Antisol E)

- Vệ sinh:  Rửa sạch các dụng cụ và thiết bị ngay sau khi sử dụng. Vữa đã đông cứng chỉ có thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học.

- Lưu ý:  

+ Nhiệt độ thi công tối thiểu là 10˚C. Nếu nhiệt độ thi công thấp hơn 20˚C thời gian ninh kết và cường độ đạt được sẽ chậm hơn.

+ Thời gian bảo dưỡng tối thiểu là 3 ngày ở những nơi bề mặt vữa lộ thiên.

+ Trong trường hợp rót vữa lỏng vào các hốc lớn/thể tích lớn, dùng SikaGrout GP là thích hợp nhất.

 

sika-grout-GP-thicong-vattuthietbixaydung

Thi công vữa rót Sika Grout GP tại công trường | vattuthietbixaydung.com

 

An toàn cho sức khỏe

- Sinh thái học: Không đổ bổ vào nguồn nước.

- Vận chuyển: Không nguy hiểm

- Đổ bỏ chất thải: Theo quy định địa phương

- Lưu ý quan trọng: Sản phẩm có gốc xi măng nên mang tính kiềm. Cẩn thận hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu sản phẩm rơi vào mắt, phải rửa ngay lập tức bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ.

Tại sao nên lựa chọn Nam Tiền Phong là nơi cung ứng sản phẩm Sika Grout GP?

Ngày nay có rất nơi cung ứng vữa chống thấm trên thị trường. Nhưng tìm kiếm được một cơ sở chất lượng, uy tín chính là một trong những vấn đề khiến cho các chủ thầu phải đau đầu. Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn thì Nam Tiền Phong sẽ là một lời khuyên tuyệt vời dành cho bạn.

Nam Tiền Phong đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong việc cung cấp các vật tư thiết bị xây dựng bởi sản phẩm và các dịch vụ chất lượng với chi phí vô cùng hợp lý. Với phương châm “Chất lượng cao – thành công bay xa”, Nam Tiền Phong luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong các công trình thi công, từng bước chiếm được sự tin tưởng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tham khảo thêm một số sản phẩm từ Nam Tiền Phong TẠI ĐÂY.

 

 

 

CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG

logo-nam-tien-phong

 

Địa chỉ: 44A Đường số 8, Phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức

CALL - SMS -ZALO: 0936.616.186 (Mr.Nhâm)

Email: namtienphong68@gmail.com

STK: 12341668 - NH ACB (CN Thủ Đức)

Website: vattuthietbixaydung.com

Sản phẩm cùng loại

Nam Tiền Phong
Facebook
Zalo
Hotline