Chính sách và quy định chung

CHÚNG TÔI CHUYÊN PHÂN PHỐI VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ CHO CÔNG TRÌNH

Chính sách và quy định chung

Ngày đăng: 10/04/2021 Lượt xem: 865

Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của quý khách, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi quý khách sử dụng những tài nguyên từ website, quý khách phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo. Để có thông tin chính xác, xin mời liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc phần "Liên hệ".
Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của quý khách khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.
Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ có giá trị bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của quý khách.
Website https://vattuthietbixaydung.com/ có thể kết nối tới các website của các bên thứ ba, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với quý khách đang truy cập website https://vattuthietbixaydung.com/.https://vattuthietbixaydung.com/ không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba. Khi đó quý khách phải xem xét kỹ Quy định sử dụng của các website đó.
CÔNG TY TNHH NAM TIỀN PHONG  bảo lưu quyền sửa đổi các quy định sử dụng, nội dung Trang thông tin điện tử này vào bất cứ thời điểm nào mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho quý khách.

VẬT TƯ XÂY DỰNG
Facebook
Zalo
Hotline